Infy Pod บุหรี่ไฟฟ้า by lnw pod

INFY จาก THIS IS SALTS เป็น POD แบบ CLOSE SYSTEM ซึ่งแบรนดืนี้เป็นแบรนด์ที่ผลิตมาจากประเทศเพื่อนบ้านเรา นั่นก็คือประเทศมาเลเซียนั่นเอง เจ้าตัว INFY นี้มีดีไซน์ที่สวยมากๆ ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม ตัวเครื่องเหมือนกันกับ Rlex มากๆเลยนะ

เลยไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงสามารถใส่หัวพอดร่วมกับ Relx ได้ ส่วนแบตเตอรี่ใช้งาน 400 mAh และแถมสายชาร์จ USB Type-C 1 เส้นมาให้ด้วยทั้งนี้ยังรองรับ FAST CHARGE อีกด้วยนะ ซึ่งหัวพอดของเขาเป็นหัวใส

มองเห็นปริมาณน้ำยาในหัวพอดได้แบบชัดเจนเลย และน้ำยาที่แถมมาให้ในหัวพอดก็เป็นน้ำยาของทาง THIS IS SALTS ใส่นิคมาให้ 3% ด้วยนะ

พอตหัวใส Infy Pod

ทำความรู้จัก INFY POD SYSTEM จาก lnwpod

จริงๆแล้วแบรนด์นี้ผลิตขายแค่น้ำยาพอดนะ พอมาทำพอดขายปุ๊บ ก็เอาน้ำยาตัวเองมาขายใส่ไปด้วยเลย หัวพอดของ THIS IS SALTS บรรจุน้ำยามาที่ 2 ml ซึ่งเยอะกว่า Relx ด้วยนะส่วนมาก Relx จะอยู่ที่ 1.8-1.9 ml แล้วแต่ซีรี่อะเนอะ คอยล์ที่เขาใช้ก็เหมือนกันกับ Relx เลยนะเป็นคอยล์เซรามิคหัวพอดของ THIS IS SALTS ยังสามารถใช้ได้กับเครื่องของ Relx ได้ด้วย

เปิดตำนานบุหรี่ไฟฟ้า (electronic cigarette) จากเทพสายควัน ที่จะมาปลุกทุกการสูบให้พรีเมี่ยมกว่าที่เคย กับนวัตกรรมเลิกบุหรี่ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับฟีลการสูบระดับเทพ คัดสรรบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นท็อป เกรดพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น OPEN POD SYSTEM หรือ CLOSE POD SYSTEM สูบสบายได้ในสไตล์ของคุณ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาจากบุหรี่ไฟฟ้าใดๆ พร้อมเปลี่ยนมาเป็นเทพเจ้าสายควันไปกับ  lnwpod

lnwpod  สาย OPEN POD SYSTEM : ตำนานแห่งบุหรี่ไฟฟ้า หรือ OPEN POD SYSTEM คือรุ่นใหญ่แห่งวงการบุหรี่ไฟฟ้า หือที่เรารู้จักกันในฐานะพอดแบบเปิดหรือเรียกง่ายๆ ว่า VAPE บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถให้คุณปรับแต่งชิ้นส่วนและคอยล์ได้ตามใจชอบเพียงเลือกผสมกับน้ำยารสชาติที่ถูกใจ หรือเพียงเลือกเกรดน้ำยาระดับพรีเมี่ยมอย่าง KS KRISTAL น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก KS KARDINAL ที่ผลิตออกมาเพื่อเอาใจสาย VAPE โดยเฉพาะ กับน้ำยาแบบ FREE BASE NICOTINE สร้างไอควันได้มาก ช่วยให้สูบได้เต็มปอดมากขึ้น ก็พร้อมรับประสบการณ์สุดสมูทไปพร้อมกับเราได้แล้ว

lnwpod  สาย CLOSE POD SYSTEM : เทพสายควันรุ่นใหม่ต้องไม่พลาดกับระบบ CLOSE POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่มาพร้อมกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำเร็จรูป สามารถสูบและอิ่มควันครบ จบในทีเดียว โดยไม่ต้องกัวลเรื่องการเติมน้ำยาหรือรักษาบุหรี่ไฟฟ้าให้วุ่นวาย ซึ่งจะเพิ่มความสนุกของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดนั้น จะเปิดกว้างให้คุณได้รู้จักกับค่ายใหญ่จากประเทศจีนกับผลิตภัณฑ์ RELX  RELX INIFINITY / RELX ZERO หรือข้ามค่ายไปรู้จักกับน้องใหม่คู่แข่งแห่งความเทพอย่าง KARDINAL STICK เจ้าของสินค้า KS KURVE / KS XENSE / KS QUIK และ KS KRISTAL ที่มีทั้งแบบน้ำยาระบบเปิดและน้ำยาระบบปิดด้วยเช่นกัน 

บุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบคือหนึ่งในนวัตกรรมที่จะช่วยให้สายควันทั้งหลาย เลิกบุหรี่ ได้อย่างเห็นผล ด้วยความพิเศษของการคิดค้นและพัฒนาจากทีมผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำค่ายๆ ต่างๆ ซึ่งสามารถช่วยเลิกบุหรี่จริงได้มากถึง 90 % ด้วยกัน แถมบุหรี่ไฟฟ้ายังช่วยพัฒนาบุคลิกภาพของคุณให้กลายเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงเป็นดุงดั่งเทพสายควันตัวจริงที่เพลิดเพลินกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจ ไร้กังวลทั้งจากโรคร้ายและกลิ่นกวนใจได้อีกด้วย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่คลุกคลีอยู่วงการการสูบ ไม่ว่าจะบุหรี่จริงแล้วตั้งใจเลิกบุหรี่จนเปลี่ยนมาสูบสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือเป็นมือใหม่เริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าเองก็ตาม คุณคงเห็นได้ว่าในปัจจุบันวงการการสูบนั้นเต็มไปด้วยสินค้าบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MOD หรือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD ในบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ก็ยังแบ่งแยกย่อยไปเป็น OPEN POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดที่ต้องใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในการเติมเข้าไป หรือ CLOSE SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด รวมไปบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Deposable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นอกจากนี้ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าเองก็ยังมีการแข่งขันระหว่างแบรนด์ยักษ์ใหญ่ต่างๆ Relx ที่นำทัพโดย Relx Infinity รุ่นยอดฮิต หรือ Relx ZERO บุหรี่ไฟฟ้าในตำนานที่เป็นเครื่องแรกของใครหลายๆ คน ไปจนถึงคู่แข่งคนสำคัญอย่าง Kardinal Stick ที่มีไลน์ผลิตหลากหลาย ทั้งเครื่องบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงอย่าง KS KURVE ที่ผลิตออกมาสวยทั้งดีไซน์ และระบบการทำงานชั้นเยี่ยม หรือ KS QUIK ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Deposable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อตอบโจทย์สายควันทั้งหลายที่อยากทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า ไปจนถึง KS Kristal กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ VAPE คุณภาพเยี่ยม สูบแล้วชุ่มคอ เต็มปอด เรียกได้ว่า KS Kardinal ก็คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำที่ออกสินค้ามาได้ตอบโจทย์สายควันทั้งหลายอย่างครบวงจร

ด้วยสินค้าในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมากมายหลากหลายชนิดเหลือเกิน จึงเป็นเรื่องยากที่หาคำตอบว่าที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนที่ดีที่สุด หรือหรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนดีที่สุด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีมากกว่ากัน จนทำให้หลายคนต้องวิ่งวุ่นหารีวิวบุหรี่ไฟฟ้ามาเปรียบเทียบกันให้ปวดหัว จึงทำให้นี่คือจุดกำเนิดของ lnw POD [เทพพอด] หรือเทพเจ้าสายควัน นักสูบระดับเทพที่คลุกคลีอยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาเนิ่นนาน ที่จะมาเป็นตัวแทนของนักสูบทุกคนเพื่อหาคำตอบและหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดให้กับทุกคน และนอกจากนี้ lnw POD [เทพพอด] ยังขอเป็นตัวแทนในการเฟ้นหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสายสูบทุกคน พร้อมเปิดคอมมูนิตี้ให้นักสูบที่อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายและอยากรู้จริงในเรื่องของ ’บุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD SYSTE ให้กลายเป็นมาเป็นเทพเจ้าสายควันไปด้วยกัน สมัครเป็นพาร์ทเนอร์

การก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับ lnw POD [เทพพอด] จะทำให้คุณได้รู้จริง รู้ลึก รู้กว้าง เกี่ยวกับเรื่องราว ข่าวสารและความเป็นไปของวงการบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้ พร้อมอัพเดทรีวิวรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษเพื่อชาว lnw POD [เทพพอด] โดยเฉพาะ นอกจากสายควันทุกคนยังได้อัพเดทเกี่ยวกับวิธีการใช้ วิธีการโมดิฟาบุหรี่ไฟฟ้า แนวทางการเลิกบุหรี่เป็นเห็นผลจริง ปัญหาของการดูดบุหรี่ไฟฟ้าในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ดูดไม่ขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าน้ำยาไหม้ วิธีการทำควันบุหรี่ไฟฟ้าให้เยอะ รวมถึงวิธีการเป็นเทพเจ้าสายควันแบบที่คุณจะไม่เคยรู้มาก่อน แบบไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าครอบจักรวาลบุหรี่ไฟฟ้า สมกับเป็นเทพเจ้าสายควันตัวจริง เสียงจริง โดยที่คุณไม่ต้องติดอยู่กับแบรนด์ หรือวิธีการสูบแบบเดิมๆ อีกต่อไป

ได้เวลาแล้วที่จะเปลี่ยนตัวเองจากสายสูบธรรมดามาป็นเทพเจ้าสายควันตัวจริงเสียงจริงกับ  lnw POD [เทพพอด] พร้อมทีมงานของพี่เทพที่คอยช่วยเหลือคุณแก้ไขปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงคลังสินค้าของ lnw POD [เทพพอด]  ที่กระจายตัวอยู่ทั้งทั้งกรุงเทพมหานคร พร้อมส่งด่วน ส่งฟรี บุหรี่ไฟฟ้าภายในสามชั่วโมงแบบคุณจะไม่ให้ฟีลสูบ สุดสมูทในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณต้องสะดุดอย่างแน่นอน


สั่งซื้อสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกพร้อมสอบถามรายละเอียด RELX INIFINITY / RELX ZERO KS KURVE / KS XENSE / KS QUIK และ KS KRISTAL  พร้อมมอบความไว้ใจให้ lnw POD [เทพพอด] ดูแลเรื่องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้แล้ววันนี้ เพียงแค่คุณเลือก lnw POD [เทพพอด]

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

RELX – RELX POD บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอด แบรนด์ยอดนิยมที่สุดในไทย lnwpod ได้คัดสรร บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถตอบโจทย์ในการช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่ง RELX มีรุ่นที่มีจำหน่ายได้แก่ ได้แก่ Relx Zero (RELX Classic) , Relx Infinity , Relx phantom และ Relx Lite 

สำหรับ Relx Infinity ได้รับรางวัล Red Dot Design Award เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอด ที่มีการออกแบบระดับพรีเมียมผิวสัมผัสเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมและเป็นซาตินเรียบ ไฟแสดงสถานะ LED เป็นวงแหวน บอกสถานะเวลาคุณใช้งาน
สายชาร์จเป็นแบบ Type-C หรือ pogo-pin ซึ่งช่วยให้คุณชาร์จอุปกรณ์แบบไร้สายด้วยอุปกรณ์เสริม Relx Infinity ที่เข้ากันได้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ราคา 1090 บาท

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

990.00฿
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

990.00฿
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY MATTE BLACK

990.00฿
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

990.00฿
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY FORST SILVER

990.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY

ข้อดีของ RELX INFINITY นั้นนับว่าเป็นข้อดีที่ต้องบอกเลยว่าเป็นข้อดีอย่างมาก เพราะว่า เพราะด้วยการพัฒนาของ RELX INFINITY ที่มีการพัฒนามาอย่างยาวนานจึงได้นำข้อเสียของรุ่นอย่าง Relx phantom มาพัฒนาจนทำให้สามารถใช้หัวพอทได้ร่วมกนกับ Relx phantom ที่ทำให้การสูบของเรานั้นมีหลากหลายรสที่มากขึ้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ราคาเพียง 200 บาท/กล่อง

-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
-25%
150.00฿
200.00฿
200.00฿
200.00฿

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO

-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO NEBULA HAZE

990.00฿
-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO SUNSET GLOW

990.00฿
-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO SOLAR ECLIPSE

990.00฿
-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO LIMITED RED

990.00฿
-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO CLASSIC BLACK

990.00฿
-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO ROSE GOLD

990.00฿
-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO TIFFANY BLUE

990.00฿
-10%

RELX Zero Device

RELX ZERO SPACE GRAY

990.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO

500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿
500.00฿

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

กว่าจะมาเป็น KS KARDINAL STICK

หากจะพูดถึงแบรนด์ใหญ่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าแบบ POD SYSTEM ในนาทีนี้ หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ KS KARDINAL STICK ติดหูอยู่แน่นอน ซึ่ง KS KARDINAL STICK ถือเป็นเทพสายควันที่มาแรงและมีไอเท็มแห่งโลกสายควันผลิตออกมาได้หลากหลาย และยังเป็นเจ้าของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตมากมายทั้งรุ่นคลาสสิคอย่าง KS KARDINAL V.1  รุ่นท็อปเรือธง KURVE รุ่นฟีลสูบสุดละมุนอย่าง KS XENSE พร้อมเอาใจสายสูบเน้นความไวกับรุ่น KS QULK ไปจนถึงครอบคลุงตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบ VAPE กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KRISTAL

ซึ่งต้องบอกก่อนว่าแม้ KS KARDINAL STICK จะถูกคิดค้นและผลิตมาได้ไม่นานนัก หลังจากที่บุหรี่ไฟฟ้าเริ่มได้รับความนิยมในเอเชีย KS KARDINAL STICK ค่ายใหญ่จากประเทศมาเลเซียก็ไม่รอช้า เล็งเห็นช่องทางที่จะผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกมาตอบโจทย์ผู้บริโภคได้มากกว่า และมีราคาถูกกว่าหลายๆ เจ้า ก่อนที่จะตีตลาดบุหรี่ไฟฟ้านวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ได้แตก และตรงใจผู้บริโภค จนขึ้นมาเป็นแบรนด์ชั้นนำได้สำเร็จในที่สุด จนเรียกได้ว่าเป็นเทพสายควันรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองสุดๆ ในนาทีนี้ และสำหรับราคาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Classic ก็ราคาถูกมากๆ เพียง 1,150บาท ภายในกล่องมีตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick 1 เครื่อง / คู่มือการใช้งาน / สายชาร์จไฟ USB-C 1สาย

KARDINAL STICK Device

Kardinal Stick Limited Red

1,150.00฿

KARDINAL STICK Device

Kardinal Stick Amber Orange

1,150.00฿

KARDINAL STICK Device

Kardinal Stick Indigo Purple

1,150.00฿

KARDINAL STICK Device

Kardinal Stick Salt White

1,150.00฿

KARDINAL STICK Device

Kardinal Stick Champagne Gold

1,150.00฿

KARDINAL STICK Device

Kardinal Stick Jet Black

1,150.00฿

KARDINAL STICK Device

Kardinal Stick Midnight Green

1,150.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Classic หรือ KS POD

KS POD Classic เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จาก Kardinal Stick รุ่นแรก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS – Kardinal Stick มีหลากรส หลายกลิ่นให้เลือก พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณและยังมีบริการการส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง KS Pod ภายใน 1 กล่อง มี 2 พอด ในราคาสุดคุ้มเพียง กล่องละ 350 บาท

-29%
300.00฿
-29%

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK FLAVOR POD COLA

300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK FLAVOR POD TARO

300.00฿
-14%
300.00฿
-14%
300.00฿
-14%

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK FLAVOR POD MINT

300.00฿

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

KS KURVE คือหนึ่งในไอเท็มใหม่ประจำตัวเทพสายควัน ที่พร้อมไปฟาดฟันกับสายสูบทุกคน เสกควันคุณภาพเยี่ยมจากชิป GEN 4 ตอบสนองการสูบได้ไวยิ่งขึ้น  พร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมมากถงึ 12 ชั้น ช่วยให้การสูบไม่มีคำว่าสะดุดอีกต่อไป

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE (KS KURVE)เครื่องเปล่า พร้อมสายชาร์จ USB-C ราคาเพียง 1,290 บาท

-31%
890.00฿
-31%
-31%
890.00฿
-31%
-31%
890.00฿
-31%
890.00฿
-31%
890.00฿

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE (KS KURVE POD)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE (KS KURVE POD) เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่รองรับกับรุ่น KS Kurve ภายใน 1กล่อง มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำนวน 3 พอด ราคาเพียง 550 บาท/กล่อง

-17%
-17%
-17%
-17%
-17%

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK XENSE (KS XENSE)

อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK XENSE (KS XENSE) อุปกรณ์ในกล่อง มี 1 ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Xense 1เครื่อง และ 1 สายชาร์จ USB-C ราคาเพียง xxx บาท

Kardinal Stick Xense Device

Kardinal Stick Xense JetBlack

890.00฿

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK XENSE (KS XENSE)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK XENSE (KS XENSE POD) เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod ที่รองกับกับรุ่น Kardinal Stick Xense และยังรองรับกับรุ่น Relx Classic อีกด้วย อุปกรณ์ในกล่อง มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS XENSE 1 พอด ราคาเพียง 100 บาท

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK QUIK (KS QUIK)

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK QUIK (KS XENSE QUIK) เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนพอด ไม่ต้องชาร์จไฟให้ยุ่งยาก เพียงฉีกซองแล้วใช้งานได้ทันทีเลย ราคาก็ถูกแสนถูก ราคาเพียง 290/ชิ้น/กลิ่น ตัวเครื่อองบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik ถูกบรรจุในซอง จำนวน 1 เครื่อง (รุ่นนี้ไม่มีกล่องนะ)

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

FAQ

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ซึ่งเลียนแบบการสูบยาสูบโดยผลิตละอองลอย ซึ่งมักเรียกว่าไอระเหย อุปกรณ์ประกอบด้วยแบตเตอรี่ อะตอมไมเซอร์ และคาร์ทริดจ์

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ตัวแรกถูกประดิษฐ์ขึ้นในปี 2546 โดย Hon Lik เภสัชกรและนักประดิษฐ์ชาวจีน

บุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นที่รู้จักกันในนาม e-cigs เครื่องพ่นไอน้ำส่วนบุคคล (PVs) ระบบส่งสารนิโคตินแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ENDS) หรือคำที่อุปกรณ์สูบไอในที่สาธารณะมักใช้กันมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม

ควันจากบุหรีไฟฟ้า ประกอบด้วยไอจากสาs propylene glycol และ glycerin และพบว่ามีสารปนปื้อนจำพวกโลหะหนักบางชนิดที่เป็นสารก่อมะเร็ง และพบว่าผลิตกัณฑ์ส่วนใหญ่ จะมีนิโคตินเป็นส่วนผสม ซึ่งเป็นสารที่มีอันตราย ต่อภาวะหัวใจและหลอดเลือด ทำให้เกิดภาวะเสพติด และยังพบว่ามีสารเคมีอื่น ๆ ที่ผสมเพื่อการปรุงแต่งรสชาติ ไม่มีข้อมูลยืนยันว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในระยะยาว มีความปลอดภัยต่อสุกภาพ แต่ย่อมมีโอกาสให้ผู้ใช้ได้รับสารดังกล่าว และเพิ่มโอกาสที่จะมีผลเสียทางสุขภาพมากขึ้นเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่

พบผู้ที่เลิกบุหรี่สำเร็จโดยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยมีจำนวนน้อยมาก ปัจจุบันยังไม่มีความชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถทำให้ผู้สูบเลิกสูบบุหรี่ได้มากกว่าวิธีมาตรฐาน อีกทั้งมีผู้สูบส่วนหนึ่งใช้บุหรี่ทั้งสองชนิดควบคู่กัน เนื่องจากมีตัวช่วยในการสูบบุหรี่ได้มากขึ้น เช่น ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในที่ห้ามสูบบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่แบบ

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีหลายประเภท ตั้งแต่ซิกาไลค์ไปจนถึงปากกา vape จากแบบใช้แล้วทิ้งไปจนถึงแบบชาร์จใหม่ได้ มีแบบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์และความชอบ

ตัดสินใจว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประเภทใดที่เหมาะกับคุณโดยการอ่านบล็อกของเรา ซึ่งมีรายการประเภทต่าง ๆ ทั้งหมดและข้อดีและข้อเสียที่หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้าต้องเติมน้ำยาหรือไม่

คำตอบคือไม่ Relx และ Kardinal Stick ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา จำไว้ว่านี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ยาสูบ และไม่จำเป็นต้องเติมของเหลว คุณจะไม่ต้องเติมน้ำยาในตลับบุหรี่ไฟฟ้า

จะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไร

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกจากเทพพอด (Lnwpod) ได้ที่เว็บไซต์ www.lnwpod.com ผ่านทาง Line Officail ID : @lnwpod ซึ่งทางเราไม่ได้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ที่ Lazada และ Shopee

การจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร

เรามีบริการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผ่านทาง Grab Express ทาง Lineman และ Lalamove ในบริการส่งด่วน โดยมีค่าบริการจัดส่ง 60 บาท และจัดส่งทางไปรษณีย์ไทย , Flash Express และ Kerry Express ทั่วประเทศ ส่งถึงที่ ไม่มีโกงแน่นอน

ร้านเทพพอด (Lnwpod) ตั้งอยู่ที่ไหน

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า Pod by Lnwpod ตั้งอยู่ใน กทม. ไม่ได้บริการหน้าร้าน แต่เรามีบริการจัดส่งด่วนทั่วกรุงเทพ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า smok

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

 1,336 total views,  1 views today