KS Kurve

KS Kurve ไอเท็มรุ่นท็อปเรือธงจาก KARDINAL STICK เทคโนโลยีอัดแน่น ดีไซน์เฉียบ เทคโนโลยีเพื่อการสูบสุดล้ำ ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้อย่างเห็นผล

KS KURVE คือหนึ่งในไอเท็มใหม่ประจำตัวเทพสายควัน

KS Kurve ที่พร้อมไปฟาดฟันกับสายสูบทุกคน เสกควันคุณภาพเยี่ยมจากชิป GEN 4 ตอบสนองการสูบได้ไวยิ่งขึ้น  พร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ช่วยให้การสูบไม่มีคำว่าสะดุดอีกต่อไป มั่นใจได้กับ KS Kurve

-31%
890.00฿
-31%
-31%
890.00฿
-31%
-31%
890.00฿
-31%
890.00฿
-31%
890.00฿

KS Kurve Lite

KS Kurve Lite ไอเท็มรุ่นน้องใหม่ จาก KS KARDINAL POD ‘KS Kurve LITE’ เทคโนโลยีอัดแน่น ดีไซน์เฉียบ เทคโนโลยีเพื่อการสูบสุดล้ำ ช่วยให้คุณเลิกบุหรี่ได้อย่างเห็นผล

KS Kurve Lite บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ บอกได้คำเดียวเลยว่าอย่างเทพ ! KS KURVE LITE คือเทพสายควันตัวใหม่ได้จุติลงมาให้แฟนๆ สิงห์อมควันทั้งหลายได้สัมผัสกับประสบการณ์และพลังงานการสูบระดับเทพ โดย KS Kurve LITE ถือเป็นรุ่นรองท็อปของบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย KS KARDINAL STICK ที่ปล่อยออกมาเพื่อวัดกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่อย่าง KS KURVE แตกต่างกันที่วัสดุตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบากว่า มีความหรูหราแต่เรียบง่ายในแบบฉบับของตัวเอง อัดแน่นจุดเด่นด้านเทคโนโลยีมาได้ดีไม่พ้กัน ปกป้องเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ มีระบบป้องกันความปลอดภัยช่วยให้สูบได้อย่างเต็มที่ งานนี้ใครเป็นเทพเจ้าสายควันตัวจริงไม่ควรพลาด พร้อมไปต้องลองไอเท็มใหม่ของสายควันตัวจริงต้อง KS KURVE LITE

KS Kurve Lite มีให้เลือก 2สีด้วยกัน : GREY (เทาเงิน), JET BLACK (ดำ) รับประกัน : 1 เดือน แบตเตอรี่ : 330 mAH ราคา : 590 THB

KS Kurve Pod Max

KS Kurve Pod Max หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุด กลิ่นชัดจัดเต็มกว่าที่เคย หอม นุ่ม ละมุนทุกคำ ภายในกล่องมี 1 หัว ในราคาเพียง 125 บาท พร้อมส่งให้คุณแล้ววันนี้

KS KURVE POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ราคาเพียง 183บาท/กล่อง ภายในกล่องมี 1 หัวพอด ฟีลดี มีชัยไปกว่าครึ่ง 

-17%
-17%
-17%
-17%
-17%

ซึ่งความแตกต่างของ pod system กับ บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์ภายใน pod ทั้งสองแบบคือขนาดและวัสดุที่แตกต่างกัน สำหรับคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหยได้ และใช้น้ำยาแบบ freebase nicotine  ส่วนคอยล์ของ pod system จะมีขนาดที่เล็กกว่ามาก เพื่อให้สามารถสวใส่กับตัวเครื่องได้ โดยจะมีการใช้แผ่นเซรามิก แทนลวดกับสำลี อีกทั้งยังใช้น้ำยาแบบ salt nicotine ที่มีความเข็มข้นสูง เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ทั้งความสะดวกในการใช้งาน และฟีลสูบที่สามารถทดแทนบุหรี่ได้

สำหรับใครที่กำลังมองหา pod system ที่มีคุณภาพ และสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง ทางเราขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ จาก แบรนด์ชื่อดัง อย่าง Relx และ Kardinal stick ที่เป็นหนึ่งใน Pod System แบบปิด ที่ได้รับความนิยมมากในวงการนักสูบ ด้วยดีไซน์ คุณภาพ ความทนทาน ปลอดภัย และการให้รสชาติและกลิ่นของน้ำยาที่ชัดเจน ไม่แทงคอ อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบตหมด หรือใช้งานเกินมาตรฐานที่ร่างการควรได้รับนิโคติน ตัวเครื่องก็จะทำการแจ้งเตือนพร้อมตัดระบบ ต้องบอกได้เลยครบครันเป็นอย่างมาก และเมื่อไม่นานมานี้ ผลิตภัณฑ์ของทาง Relx อย่าง Relx Infinity ยังได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award มาแล้วอีกด้วย ซึ่งเป็นงานที่สามารถการันตีคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี รู้ลองเลยแล้วคุณจะพบกับสิ่งที่คุณตามหามานานในการ เลิกบุหรี่

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า

FAQ

บุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ซึ่งเลียนแบบการสูบยาสูบโดยผลิตละอองลอย ซึ่งมักเรียกว่าไอระเหย อุปกรณ์ประกอบด้วยแบตเตอรี่ อะตอมไมเซอร์ และคาร์ทริดจ์

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ตัวแรกถูกประดิษฐ์ขึ้นในปี 2546 โดย Hon Lik เภสัชกรและนักประดิษฐ์ชาวจีน

บุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นที่รู้จักกันในนาม e-cigs เครื่องพ่นไอน้ำส่วนบุคคล (PVs) ระบบส่งสารนิโคตินแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ENDS) หรือคำที่อุปกรณ์สูบไอในที่สาธารณะมักใช้กันมากที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม

ควันจากบุหรีไฟฟ้า ประกอบด้วยไอจากสาs propylene glycol และ glycerin และพบว่ามีสารปนปื้อนจำพวกโลหะหนักบางชนิดที่เป็นสารก่อมะเร็ง และพบว่าผลิตกัณฑ์ส่วนใหญ่ จะมีนิโคตินเป็นส่วนผสม ซึ่งเป็นสารที่มีอันตราย ต่อภาวะหัวใจและหลอดเลือด ทำให้เกิดภาวะเสพติด และยังพบว่ามีสารเคมีอื่น ๆ ที่ผสมเพื่อการปรุงแต่งรสชาติ ไม่มีข้อมูลยืนยันว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าในระยะยาว มีความปลอดภัยต่อสุกภาพ แต่ย่อมมีโอกาสให้ผู้ใช้ได้รับสารดังกล่าว และเพิ่มโอกาสที่จะมีผลเสียทางสุขภาพมากขึ้นเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ได้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่

พบผู้ที่เลิกบุหรี่สำเร็จโดยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยมีจำนวนน้อยมาก ปัจจุบันยังไม่มีความชัดเจนว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะสามารถทำให้ผู้สูบเลิกสูบบุหรี่ได้มากกว่าวิธีมาตรฐาน อีกทั้งมีผู้สูบส่วนหนึ่งใช้บุหรี่ทั้งสองชนิดควบคู่กัน เนื่องจากมีตัวช่วยในการสูบบุหรี่ได้มากขึ้น เช่น ใช้บุหรี่ไฟฟ้าในที่ห้ามสูบบุหรี่

บุหรี่ไฟฟ้ามีกี่แบบ

บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์มีหลายประเภท ตั้งแต่ซิกาไลค์ไปจนถึงปากกา vape จากแบบใช้แล้วทิ้งไปจนถึงแบบชาร์จใหม่ได้ มีแบบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์และความชอบ

ตัดสินใจว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ประเภทใดที่เหมาะกับคุณโดยการอ่านบล็อกของเรา ซึ่งมีรายการประเภทต่าง ๆ ทั้งหมดและข้อดีและข้อเสียที่หลากหลาย

บุหรี่ไฟฟ้าต้องเติมน้ำยาหรือไม่

คำตอบคือไม่ Relx และ Kardinal Stick ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา จำไว้ว่านี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ยาสูบ และไม่จำเป็นต้องเติมของเหลว คุณจะไม่ต้องเติมน้ำยาในตลับบุหรี่ไฟฟ้า

จะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไร

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูกจากเทพพอด (Lnwpod) ได้ที่เว็บไซต์ www.lnwpod.com ผ่านทาง Line Officail ID : @lnwpod ซึ่งทางเราไม่ได้จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ที่ Lazada และ Shopee

การจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไร

เรามีบริการจัดส่งบุหรี่ไฟฟ้า และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าผ่านทาง Grab Express ทาง Lineman และ Lalamove ในบริการส่งด่วน โดยมีค่าบริการจัดส่ง 60 บาท และจัดส่งทางไปรษณีย์ไทย , Flash Express และ Kerry Express ทั่วประเทศ ส่งถึงที่ ไม่มีโกงแน่นอน

ร้านเทพพอด (Lnwpod) ตั้งอยู่ที่ไหน

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า Pod by Lnwpod ตั้งอยู่ใน กทม. ไม่ได้บริการหน้าร้าน แต่เรามีบริการจัดส่งด่วนทั่วกรุงเทพ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า RELX

RELX คืออะไร

Relx คือแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ที่มีฐานการผลิตและศูนย์วิจัยของตัวเองอย่างเป็นทางการเพื่อทำการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมการเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า โดย Relx ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นเมื่อพ.ศ. 2561  โดยผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่โด่งดังออกมาหลายรุ่น อาทิ Relx Infinity Relx Classic เป็นต้น

บุหรี่ไฟฟ้า RELX มีกี่รุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีสินค้าด้วยกันหลากหลายรุ่นด้วยกัน นับตั้งแต่แรกเริ่มจนถึงปัจจุบันได้ปล่อยบุหรี่ไฟฟ้าอออกมา 5 Generations 5 รุ่น โดยมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่โดดเด่นและเป็นที่นิยมได้แก่ Relx Infinity และบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดั้งเดิมอย่าง Relx ZERO (Relx Classic) และมีบางรุ่นที่ทาง Relx ได้เลิกผลิตไปแล้วด้วยเช่นกัน

บุหรี่ไฟฟ้า RELX เติมน้ำยาได้ไหม

บุหรี่ไฟฟ้า Relx  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close POD SYSTEM หรือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอง  สามารถใช้สูบคู่กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตมาโดยเฉพาะ ใช้งานง่าย สูบได้ถึง 300 Puff หรือ 300 คำ เมื่อใช้งานเสร็จสามารถทิ้งและเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหมได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้า RELX เป็นของประเทศอะไร

บุหรี่ไฟฟ้า Relx คิดค้นและก่อตั้งขึ้นที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ใช้งานอย่างไร ?

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx จะประกอบไปด้วยตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า และหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  เมื่อสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยสามารถ แกะกล่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ดึงซิลิโคนกันฝุ่นออกและเสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันที เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีแบตเตอรี่ในตัวบรรจุมาให้ สามารถใช้งานได้จนกระทั่งมีไฟแดงขึ้นเตือนจึงควรนำไปชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อเติมฟีลสูบให้ไม่มีคำว่าสะดุด

บุหรี่ไฟฟ้า Relx ใช้งานได้นานแค่ไหน

โดยปกติแล้วเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx สามารถใช้งานได้นาน 1ปี ถึง 1 ปีครึ่งแบบเต็มประสิทธิภาพ ก่อนที่อายุงานแบตเตอรี่จะค่อยๆ เสื่อมสภาพแต่ยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ระยะเวลาของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ายังขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา โดยข้อควรระวังหลักจะเป็นเรื่องการหมั่นทำความสะอาดเมื่อมีการรั่วซึม และไม่ทำบุหรี่ไฟฟ้าตกหล่นหรือเปียกน้ำบ่อยๆ การใช้งานที่ไม่ถนอมและรักษา อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าเสียได้ โดย Relx มีการรับประกันจากร้าน lnwpod เป็นระยะเวลา ฝากเติม เดือน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx ใช้งานได้นานแค่ไหน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเมื่อเปิดใช้งานแล้วมีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 2 สัปดาห์ โดยเป็นระยะเวลาที่กลิ่นและรสชาติของน้ำยายังคงได้กลิ่นชัดเจนและให้ฟีลสูบได้นุ่มนวลและละมุนเต็มที่ โดยหลังจากสองสัปดาห์ไปแล้วหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆ ยังคงสามารถสูบได้ไม่ก่อให้เกิดอันตราย เพียงแต่กลิ่นและรสชาติจะจางลง ทำให้ไม่ได้อรรถรสในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าดีได้มากเท่าที่ควรนั่นเอง

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นไหนดีที่สุด

รุ่นยอดนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า Relx  lnw Pod ขอยกให้ Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับรางวัลจากเวทีระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award ที่มีผลงานเข้าประกวดในงานมากกว่า 5,000 ชิ้น โดดเด่นเรื่องการออกแบบที่สวยงามตามหลักสรีรศาสตร์ รวมถึงเทคโนโลยีชั้นนำ มีระบบป้องกันความปลอดภัยและระบบป้องกันการั่วซึมที่จะช่วยให้การสูบเป็นไปอย่างสมูทไม่มีคำว่าสะดุด เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด และลงตัวที่สุดสำหรับสิงห์อมควันที่หลงรักในการสูบบุหรี่ไฟฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

Kardinal Stick คืออะไร

ในตลาดของบุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal Stick คืออีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองและเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ขยันปล่อยผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าออกมาห้เราได้เชยชม โดย Ks Kardinal Stick มีฐานผลิตอยู่ที่ประเทศมาเลเซีย แต่เดิมทางแบรนด์ได้ริเริ่มจากผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก่อนจะเข้ามาตีตลาด Close Pod System จนกลายเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งมีสินค้าหลากหลาย ตอบโจทย์ผู้สูบหลากหลายกลุ่ม ทั้ง POD บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้วยเช่นกัน

KS Kardinal Stick เหมาะกับใคร ?

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kardinal Stick เหมาะกับผู้สูบบุหรี่จริงที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทดแทน หรือคนรุ่นใหม่ๆ ที่ชื่นชอบในการสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือมีการสูบบารากุที่มีรสชาติหอมหวานอยู่แล้ว และอยากพกพาความสนุกนี้ไปกับคุณทุกที่ โดยบุหรี่ไฟฟ้าของ KS Kardinal Stick จะเข้าไปตอบโจทย์กลุ่มคนเหล่านี้ รวมถึงคนรุ่นใหม่ เพราะช่วยเสริมไลฟ์สไตล์ ไม่มีกลิ่นตกค้าง และไม่ก่ออันตรายต่อคนรอบข้าง รวมถึงยังพกพาง่ายสามารถสูบได้หลากหลายสถานที่ ให้สะดวกสบายและคล่องตัวนั่นเอง

KS Kardinal Stick มีราคาเท่าไหร่

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal มีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่มีราคาเริ่มต้นที่ 300 บาท ไปจนถึงราคา 1,000 ต้นๆ (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้นๆ ) และมีราคาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ 100-150 บาท

Ks Kardinal Stick มีกี่รุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kardinal Stick มีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (Close Pod System) สองรุ่นด้วยกัน ได้แก่ KS KURVE ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด นับเป็นรุ่นเรือธงหรือรุ่นท็อปของทางแบรนด์เลบทีเดียว รองลงมากับ KS Lite บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความคล้ายคลึงกับ KS Kurve แต่จะแตกต่างกันในด้านของวัสดุภายนอก นอกจากนี้ยังมี KS Xense ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาย่อมเยา โดดเด่นในเรื่องฟีลสูบนุ่มละมุน เพราะใช้คอยล์สำลีทำให้ได้รับรสชาติและกลิ่นแบบเต็มที่ แต่จะมีความสเถียรน้อยกว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve  ส่วนบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กอย่าง Ks Quik ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา สามารถสูบได้มากถึง 800 Puff หรือ 800 คำ ด้วยกัน ปิดท้ายกันด้วนสินค้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kristal ที่นักสูบสาย Vape ทุกคนไม่ควรพลาดกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด การันตีจากหลากสำนักว่านุ่ม ชุ่มคอ กลิ่นชัดที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal Stick รุ่นไหนดีที่สุด

แม้ว่า KS Kardinal Stick จะมีหลากหลายรุ่นให้เลือกสรร แต่นวัตกรรมเพื่อการเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดเรายังคงขอยกให้กับ KS KURVE บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดของปี 2021 และ 2022 กับเทคโนโลยีที่โดดเด่นชิป Generation 4 ทำควันสูบได้ไว ถึงใจ เต็มสูบ มาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วซึมากถึง 12 ชั้น หมดปัญหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วกวนใจ ทั้งนี้ KS Kurve ยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับสายวาไรตี้ที่รักในการทดลองรสชาติบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ๆ ทำให้ KS Kurve มีความลงตัวทั้งในเรื่องเทคโนโลยีและดีไซน์มากที่สุดอีก

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal Stick รุ่นไหนใหม่ที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดของ KS Kardinal Stick ถูกปล่อยมาในปี 2022 แบบสดๆ ร้อนๆ กับ Ks Lite บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความคล่องตัวสูง อัดแน่นเทคโนโลยีและดีไซน์มาให้อย่างครบถ้วน แตกต่างกับรุ่นปี 2021 อย่าง Ks Kurve ที่ตัววัสดุ แต่นอกจากนั้น Ks Lite ก็สามารถเทียบเท่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแนวหน้าได้ แถมยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหม่ที่สุดจาก KS Kardinal Stick ที่คุณไม่ควรพลาดอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Kardinal Stick มีชื่อว่า Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถแกะซองสูบได้เลย โดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้วุ่นวาย ไม่ต้องดูแลรักษา เมื่อใช้งานเสร็จสามารถทิ้งได้เลย ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าจะหาย สามารถซื้อตุนไว้ได้หลายเครื่อง โดย Ks Quik  มีราคาย่อมเยาอยู่ที่ 300 บาทเท่านั้น และสามารถทำควันสูบได้มากถึง 800 Puff ด้วยกัน

เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS Kardinal Stick อย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Kardinal Stick ผลิตออกมาด้วยกันมากว่า 10 รสชาติ สามารถใช้วิธีการแบ่งได้หลากหลายแบบ เช่น แบ่งตามระดับนิโคติน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal Stick ผลิตออกมาที่นิโคตินระดับ 5 % และนิโคตินระดับ 3 % หรือสามารถแบ่งลักษณะความชอบในเรื่องของรสชาติและกลิ่น โดนบุหรี่ไฟฟ้า KS Kardinal Stick จะมีทั้งแบบเย็นและแบบร้อน ในส่วนของกลิ่นจะเน้นหนักไปที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบผลไม้ และแบบคลาสสิคที่จะมีรสมิ้นท์ และรส Tobacco (บุหรี่ดั้งเดิม) โดยมือใหม่หัดสูบสามารถเลือกได้จากความชอบเช่นชอบหวานสามารถเลือกรสผลไม้ที่มีกลิ่นัด หรือเป็นสายสูบแบบสตรองสามารถเลือกรสชาติที่มีระดับนิโคตินสูงๆ เป็นต้น

ksthailand66.com , kspods.com , trpods.compodkub.net , ecigthailand.com , quitwithcake.com , relxbycake.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.com , relxbkkth.com

บทความ ข่าวสาร และโปรโมชั่น

 12,207 total views,  1 views today