อัพเดท KS KURVE ในปี 2022 มีอะไรเด็ดๆบ้าง

เนื่องจากในที่ 2021 ที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวสินค้าน้องใหม่จากค่าย Kardinal นั่นก็คือ Ks Kurve ในเดือนพฤษภาคม โดยเปิดตัวมาในรูปแบบของ VIP BOX SET ในกล่องก็จะมีตัวเครื่องและพอดน้ำยาแถมมาให้ครบทุกกลิ่นเลย

แต่เป็นสินค้าเปิดขายแบบ Pre-Order แต่ก็ขายหมดไวมาก จากนั้นทางค่ายก็ปล่อยออกมาในรูปแบบของสินค้าทั่วไปเลยคือ BASIC KIT คือขายแบบเครื่องเดี่ยวมาพร้อมสายชาร์จ  ราคาถูก  จับต้องง่ายซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 4 สี

ได้แก่ สีดำ สีแดง สีทองและสีแปซิฟิค บลู และหลังจากนั้นในช่วงปลายๆปี 2021 ก็ได้ปล่อยมาอีก 2 สี คือสีเขียวและสีฟ้า สกายบลูซึ่งสีนี้เป็นสี Limited ต้องใช้แต้มสะสมในการแลกซื้อเท่านั้น

โดยแต้มสะสมนี้ได้มาจากการสั่งจากร้าน Official โดยตรงของทางแบรนด์ KS เลย โดย 10 บาทที่เราจ่ายจะมีค่าเท่ากับ 1 แต้มเหมาะสำหรับสาวก KS ที่รักในตัวสินค้าของทางแบรนด์อย่างนอกใจไม่ได้เลย


โดยจากการเปิดตัวครั้งแรกด้วยชุดของ VIP BOX SET ทำกลิ่นออกมาทั้งหมด 10 กลิ่นและหลังจากนั้นก็ทยอยปล่อยมาอีก 5 กลิ่นยังช่วงปลายปีเลย ได้แก่ ช็อคโกแลตมิ้นท์ สตอเบอรี่โซดา ไลท์โทแบคโค ชามะลิ และกลิ่นฝรั่ง
แต่ของดีก็มักจะเจอปัญหาจากผู้ใช้งานแต่ไม่ใช่ปัญหาจากตัวเครื่องนะ ลูกค้าบางกลุ่มเวลาซื้อกลิ่นมาลองใน 1 กล่องจะมีพอดน้ำยาอยู่ 3 หัว บางคนดูดไม่หมดแต่อยากเปลี่ยนกลิ่นก็อาจจะต้องควักเงินซื้อกล่องใหม่ กลายเป็นมีพอดน้ำยาอยู่ 6 หัวเลย

แต่ในปัจจุบันนี้ทาง KS ได้ออกแพ็คเก็จแต่ละกลิ่นแบบ 1 กล่อง 1 หัวแล้วราคาก็ไม่ได้แพงขึ้นด้วย เมื่อเฉลี่ยจากที่ซื้อ 1 กล่องได้ 3 หัว ราคานี้ก็ตกเฉลี่ยหัวละเท่ากันกับกล่อง 3 หัวเลย


อย่างตอนนี้ทางเว็บไซต์ของเราก็มีโปรโมชั่นต้อนรับปี 2022 ด้วยกับหัวน้ำยา KS KURVE ซื้อน้ำยา 6 PODS ลดเหลือ 900 บาท (ตกหัวละ 150 บาท) แต่ KS KURVE ในปี 2022 นี้ไม่ได้มีดีแค่ผลิตหรือปล่อยกลิ่นใหม่ออกมาอย่างเดียวนะ

ล่าสุดมีภาพ Artwork หลุดออกมา คือ เคสชาร์จ (WORLD-CLASS DESIGN) เป็นเคสแบบชาร์จมีไฟในตัว ใช้เวลาในการชาร์จ 18 นาทีเต็ม 100% เท่าๆสายชาร์จที่แถมให้เลย แต่ยังเป็นสินค้าคาดการณ์อยู่นะยังไม่ได้ระบุวัน เวลา หรือปีที่จะปล่อยจริงๆ แต่เดาว่าไม่น่าเกิน 2022 นี้แน่นอน

สอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดจากพี่เทพฯ ได้แล้ววันนี้ พร้อมสั่งซื้อเครื่อง Relx Infinity ,Relx Lite , KS Pod Classic , KS Kurve , KS XENSE , KS Quik และ KS Kristal ได้ที่ Line ID : @Lnwpod

 8,036 total views,  5 views today

error: Content is protected !!