รีวิวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Wotofo Mini+ Disposable

สำหรับแบรนด์ Wotofo ที่อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ที่ทำอะตอมหลายๆรุ่น ออกมาก็ยอดฮิตติดตลาด ตอนนี้ได้ลงมาเล่นในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งแล้ว โดยรุ่นนี้ Wotofo Mini+ Disposable มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 500mAh กับแท้งค์ที่จุน้ำยาได้ 2.8 ml มากับน้ำยานิโคตินให้เลือกสองแบบให้เลือกด้วยกันคือ 20 mg กับ 50 mg

สำหรับ POD ใช้แล้วทิ้ง Wotofo Mini+ นั้นจะมีขนาดที่ใกล้เคียงกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติมากกว่าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่น ๆ ที่เราเห็นกันในตลาด ในส่วนของตัวปากสูบมีขนาดที่คล้าย ๆ กับนกหวีด จะไม่กว้างและใหญ่เกินไป ทำให้สูบได้ง่าย บวกกับตัวเครื่องและสีสันที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยทุกตัวจะมีตัวอักษรเขียนชื่อแบรนด์ “WOTOFO” แตกต่างกันในส่วนของสีซึ่งขึ้นอยู่กับกลิ่นนั้นๆ

ส่วนตัวจะดูขัดใจนิดหน่อยสำหรับบางกลิ่นที่ตัวเครื่องต้องเป็นสีชมพู ออกจะน่ารักไปนิดนึง สำหรับระบบรูลมรุ่นนี้จะอยู่ที่ใต้ตัวเครื่อง โดยจะมี switch เล็กๆ ที่เราสามารถปิดเปิดรูลมได้เกือบหมด ซึ่งส่วนตัวแอดชอบแบบปิดไว้จะได้ฟิลสูบแบบ MTL อย่างชัดเจน
โดยฟิลสูบที่ได้ถือว่าดีไม่แพ้แบรนด์เจ้าตลาด ด้วยฟีลสูบแบบ MTL บวกกับตัวนิคโคตินที่ให้มา โดยเฉพาะ 50 mg นั้น ถือว่าสูบแล้วเต็มอิ่มเต็มคำแน่นอน

สำหรับกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ถือว่าให้ความชัดเจนกว่าหลาย ๆ ตัวที่เคยลองมา ด้วยตัวกลิ่นที่หลากหลาย และความเย็นที่ให้มาแบบพอดิบดี แม้บางกลิ่นจะไม่ได้เขียนว่า Ice แต่ก็ยังมีความเย็นที่สูบแล้วสดชื่นโดย Wotofo Mini+ Disposable จะมีกลิ่นทั้งหมดดังนี้

1. Guava kiwi passion fruit กลิ่นผลไม้รวม(ผลไม้รสเปรี้ยว)

2. Mango pineapple orange ice กลิ่นผลไม้รวมประกอบด้วยมะม่วง,สับปะรด,และส้ม

3. Blueberry raspberry ice กลิ่นบลูเบอร์รี่+ราสเบอร์รี่
4. Grape ice กลิ่นองุ่นเย็น

5. Pineapple coconut กลิ่นสับปะรด+มะพร้าว

สรุปนับว่าเป็น POD แบบใช้แล้วทิ้งที่ทำกลิ่นออกมาได้น่าสนใจมากและที่สำคัญ POD ตัวนี้เป็น POD แบบใช้แล้วทิ้งที่สามารถปรับรูลมได้  โดยแอดจะขอรีวิวแต่ละกลิ่นในโอกาสถัดไป

สอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าหรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดจากพี่เทพฯ ได้แล้ววันนี้ Infy, Relx Infinity, JUES ,Relx Lite , KS Pod Classic , KS Kurve ,KS Lite, KS Kurve LiteKS XENSE , KS Quik และ KS Kristal ได้ที่ Line ID : @Lnwpod

 4,367 total views,  3 views today

error: Content is protected !!