VMC 600 Puffs

VMC 600 Puffs รุ่นเล็กยอดนิยม พกพาง่ายบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ของกลิ่นและควาหมอมแบบจัดเต็มที่วงการบุหรี่ไฟฟ้าต้องการ! รสชาติในตลาดตอนนี้มีทั้งหมด 19 กลิ่น ได้แก่

ส้มแฟนต้า แดงแฟนต้า ลิ้นจี่สไปร์ท องุ่นแฟนต้า โค้ก หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้นท์ น้ำสับปะรดทิปโก้ ไอติมสตอเบอร์รี่คอนเน็ตโต้ เลม่อน บลูเบอร์รี่ล็อตโต้ น้ำแร่อีเวียง ลูมอมแตงโม ยาคูลท์ เมล่อนไอศกรีม เบียร์อาซาฮี ชามะนาว แอปเปิ้ลเขียวซูกัส นมหมีเนสเล่ ลูกอมสตอเบอร์รี่โอเล่ เป็นไงล่ะแค่ชื่อกลิ่นแต่ละกลิ่นก็แจ่มว้าวกันละ

เรื่องฟีลสูบนั้นไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะเขาทำมาอย่างเหมือนเป๊ะ เหมือนยังกะเทน้ำผลไม้หรือน้ำอัดลมเครื่องดื่มที่คุ้นเคยดื่มเป็นน้ำๆเลยล่ะ ด้วยความเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ปริมาณคำสูบตจ้องสำคัญซึ่ง VMC  สามารถสูบใช้งานได้มากถึง 600 คำ ในราคาย่อมเยาราคากันเองสุดๆ สามารถให้เพื่อนๆได้เปิดประสบการณ์ไปกับวงการกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่แสนอร่อยของ VMC ได้แบบไม่มีข้อจำกัดเลยนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายหวาน สายเปรี้ยว VMC ก็เหมาะและให้ความสนุกและความสุขแก่คุณได้ไม่รู้จบ

-7%
-7%
-7%
-7%
-7%
140.00฿

VMC 5000 Puffs

VMC 5000 PUFFS ถ้าคุณคือนักล่าประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง คุณไม่ควรพลาดที่จะลองใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งไซต์ใหญ่แต่พกพาง่ายดีๆอย่าง VMC 5000 คำนี้เด็ดขาด! นี่คือพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งน้องใหม่ในตลาด

 VMC ที่พร้อมส่งตรงถึงปากพร้อมให้ฟีลสูบที่แน่น เต็มๆด้วยนิโคติน 3% ในปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 12 ml ที่มีให้คุณได้ลิ้มลองมากถึง 18 กลิ่น ดังนี้ กลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น และแบตเตอรี่สำหรับสูบใช้งานได้แบบเต็มที่ตลอดทั้งวันมากถึง 1,000 mAh  

5000 PUFFS พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์และจัดเต็มแบบเต็มอิ่ม ซึ่งแอดมินก็ไม่สามารถบรรยาฟีลสูบได้หมดละเอียด เพราะของแบบนี้ต้องลองเองถึงจะรู้!! สนใจบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สามารถทักสอบถามเพื่อสั่งซื้อหรือปรึกษาเกี่ยวกับตัวสินค้ากับแอดมินได้ตลอด 24 ชม. เราพร้อมส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้ถึงมือคุณแล้ววันนี้ ทั่วประเทศ

ช่องทางการสั่งซื้อ VMC POD

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อ VMC POD และบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ได้ที่ชองทาง Line Officail Account ของทางร้านเทพพอด ที่ ID : @lnwpod

FAQ – คำถามที่พบบ่อย

Q : VMC คืออะไร?

A : VMC คือบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบใช้แล้วทิ้งหรือที่เราเรียกกันว่า “พอตใช้แล้วทิ้ง”

Q : ทำไมต้อง VMC  ใช้แล้วทิ้ง 5000 Puffs

A :  VMC 5000 Puffsเอาใจสายประหยัดสามารถสูบได้มากกว่า 5000คำ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากวุ่นวายกับการเติมน้ำยาบ่อยๆ ทั้งกลิ่นและการใช้งานง่ายเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือขนาด ซื้อครั้งเดียวสูบกันยาวๆไปเลย

Q : ถ้าสนใจสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางไหน

A : สามารถสั่งซื้อพอตจากร้าน Lnwpod ได้ที่ Line Officail @LNWPOD

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod .

Our blog

 367 total views,  1 views today